Ngày 13/6/2022 tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Bùi Minh Cường là Giám đốc Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật. Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng cũng đã trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí lãnh đạo  các đơn vị khác trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

image-1

Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt (bìa trái), Thứ trưởng Lê Xuân Định (bìa phải) cùng Giám đốc Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật (thứ hai từ phải sang), Giám đốc Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (giữa), Giám đốc Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước (thứ hai từ trái sang)

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đề nghị các đồng chí mới được giao nhiệm vụ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần tập trung dân chủ, nêu gương với vai trò người đứng đầu đơn vị, chủ động phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ trong giải quyết công việc chung và tham mưu cho Lãnh đạo Bộ trong các lĩnh vực phụ trách. Bộ trưởng chúc cho ba đồng chí mới nhận nhiệm vụ có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục có nhiều thành công trong giai đoạn tiếp theo./.

Tin: Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Ảnh: Trung tâm NC&PT truyền thông KH&CN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *