Hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ 18/5, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật tổ chức Chương trình khuyến mãi đặc biệt với chủ đề “Nuôi dưỡng tri thức – Kiến tạo tương lai”. 

Đây là hoạt động của Nhà xuất bản nằm trong chuỗi chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5, tuần lễ KH&CN lần thứ 3 năm 2016 nhằm biểu dương và tôn vinh đội ngũ cán bộ KH&CN; tuyên truyền phổ biến rộng rãi các thành tựu KH&CN đối với sự phát triển của đất nước; nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KH&CN.

Với mục đích động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần hình thành đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ trong tương lai;  đề cao giá trị, sự cần thiết của sách “Sách KH&CN là nguồn tri thức vô giá mà mỗi người có thể tự học hỏi tìm tòi trong suốt cuộc đời của mình. Sách KH&CN cũng là nguồn tri thức vô tận của nhân loại, càng học lên cao càng thấy thế giới là rộng lớn, sự hiểu biết của con người là hữu hạn trong thế giới mênh mông đó. Tự học là việc làm suốt đời không mệt mỏi, thông qua sách,nhiều nhà khoa học, bác học lớn trên thế giới đã thành công bằng cách tự đọc, tự tìm hiểu, nghiên cứu khoa học của mình như Êđixơn…” Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật muốn dành cho bạn đọc cơ hội tiếp cận bộ sách, cuốn sách hay có giá trị, nội dung tốt, bổ ích có sự chắt lọc với giá đặc biệt ưu đãi. “Sách có thể ít đi một chút nhưng phải tốt đẹp hơn, không nên đặt một cuốn sách tầm thường lên giá sách, đừng ăn cắp thời gian của người lao động”(N.Ô-xtơ-rốp-xki). 

 
 
Bạn đọc yêu thích sách của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật sẽ tìm thấy ở đây những tác giả quen thuộc với những ấn phẩm chuyên ngành cũng như nghiên cứu chuyên sâu về khoa học công nghệ như Vũ Cao Đàm, Phạm Duy Hiển, Hoàng Văn Tuyên, Mai Hà, Nguyễn Bin, Lê Văn Doanh, Phan Anh, Trần Văn Địch, Trương Quang Học, Đặng Kim Chi, Ngô Thế Phong, Nguyễn Đình Cống, sách thực hành như Trần Thế San, Nguyễn Trọng Thắng…sách về quản lý kinh doanh, thương hiệu như Đỗ Hoàng Toàn, Vũ Anh Dũng…
 
Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật mong muốn Ngày sách Khoa học và Công nghệ 18 tháng 5, đến được với đông đảo công chúng cả nước, gắn kết sách khoa học với bạn đọc, tạo động lực góp phần làm thay đổi nhận thức cộng đồng về văn hóa đọc, nâng cao dân trí, hình thành xã hội học tập và học tập suốt đời. Tôn vinh các tập thể, tác giả đã dành tâm huyết, công sức và trí tuệ để phổ biến những cuốn sách khoa học và công nghệ có giá trị, lan tỏa kiến thức cho cộng đồng những người làm công tác khoa học.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *