Từ 21-3 đến 27-3-2016, Waka sẽ tham gia Hội sách TP.HCM lần thứ 9 với chủ đề “Sách – Văn hóa – Hội nhập và Phát triển” tại công viên Lê Văn Tám (229 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM). 
Đây là một trong những điểm dừng chân quan trọng của Waka trong “Hành trình mang Ebook đến với độc giả Việt Nam. Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, Waka không chỉ hướng dẫn cụ thể, chi tiết bằng video cách tải và sử dụng ứng dụng hiệu quả mà đội ngũ chuyên viên tư vấn Waka còn tận tình hỗ trợ khách hàng thao tác một cách tỉ mỉ, dễ dàng ngay tại gian hàng.
 
Độc giả nào chưa có cơ hội sử dụng ứng dụng Waka có thể ghé qua gian hàng của Waka ngay tại hội sách để được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.
 
 
Độc giả hào hứng trải nghiệm ứng dụng Waka tại gian hàng
Đến với gian hàng Waka tại hội chợ sách, độc giả còn được thỏa sức khám phá miễn phí kho ebook hàng đầu Việt Nam với nhiều thể loại đa dạng, phong phú. Không chỉ là đọc sách, độc giả còn được tham gia vào sân chơi thú vị với 3 mini game hấp dẫn như: “Cài App Waka – Nhận quà cực đã”; “Waka thông thái” hay “Nhà ngôn tình học”.
 
 
Những độc giả may mắn đầu tiên nhận được quà tặng từ Waka
 
Trong 7 ngày diễn ra Hội sách, độc giả sẽ có cơ hội sở hữu hơn 3.000 phần quà hấp dẫn từ Waka như: 300 đầu sách hot (với những tác phẩm “Best seller” đang khiến cộng đồng độc giả điên đảo tìm kiếm); 500 combo siêu tiết kiệm (giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái) và hơn 2.000 thẻ quà tặng giá trị khác.
 
Việc tham gia các hội sách truyền thống như Hội sách TP.HCM lần 9 năm 2016 là một trong những hoạt động được Waka chú trọng trong “Hành trình mang Ebook đến với độc giả Việt Nam”. Sự góp mặt của Waka tại Hội chợ sách lần này được đánh giá là hoạt động thiết thực vì quyền lợi người yêu sách.
 
TDV
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *