Các phương thức thanh toán hiện có tại Nhà xuất bản: Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp: 02438.220.686 Trung tâm Phát hành Sách và Văn hóa Phẩm Khoa học và Kỹ thuật! 

Mua hàng tại website tại nxbkhkt.com.vn, bạn có thể thanh toán bằng một trong các cách thức sau:

– Giao hàng tận nơi – Thanh toán tiền mặt: Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng

– Internet Banking – Miễn phí thanh toán: Tài khoản Ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với Ngân hàng. Nhà xuất bản có hỗ trợ phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.


– Thanh toán bằng thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và Ngân hàng phát hành thẻ đó. Muốn biết chính xác phí của loại thẻ đó vui lòng liên hệ Ngân hàng phát hành              

Vấn đề bảo mật và an toàn đối với việc thanh toán bằng thẻ

Nhà xuất bản hợp tác với cổng thanh toán OnePAY – là đại diện của MiGS tại Việt Nam. Hệ thống thanh toán của OnePAY đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council để bảo đảm việc bảo mật đối với thông tin cá nhân.

Đối với giao dịch thẻ nội địa, OnePAY và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố. Bạn được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho bạn.

OnePAY xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, OnePAY còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Tiki.vn.

Yêu cầu hoá đơn VAT cho đơn hàng

Quý khách hàng có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) cho đơn hàng của mình, vui lòng chọn ô Yêu cầu xuất hoá đơn đỏ cho đơn đặt hàng này tại Bước 3 – Thanh toán và Đặt mua.

Sau khi click chọn mục này, cửa sổ thanh toán sẽ hiện thêm ô để quý khách cung cấp thông tin hoá đơn. Hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) sẽ được xuất và gửi kèm đơn hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *