Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật Tài trợ Quỹ học bổng sinh viên trường đại học Sao Đỏ

 

 

 

Sáng 13/10/2014, tại Giảng đường đa năng, Trường Đại Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

Đến dự lễ khai giảng, phía Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật tài trợ học bổng cho các em sinh viên. Mong muốn các em chăm chỉ học tập, phấn đấu học tập theo tấm gương bác Hồ Chí Minh vĩ đại.


Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Thị ủy Chí Linh, Đ/c Nguyễn Đức Hóa – Phó bí thư, chủ tịch UBND thị xã Chí Linh, cùng các đồng chí đại biểu của thị ủy, UBND thị xã Chí Linh, đại diện lãnh đạo phường Thái Học, trưởng khối thi đua các trường đại học,cao đẳng, TCCN và dạy nghề tỉnh Hải Dương cụm trường Chí Linh, đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp tài trợ cho quỹ học bổng của Nhà trường, các phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh Hải Dương và thị xã Chí Linh. Về phía nhà trường có NGƯT. TS. Phí Đăng Tuệ Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng; NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Phó thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, giảng viên, cán bộ CNV và đại biểu là lớp trưởng , bí thư chi đoàn đại diện cho sinh viên trong toàn trường đến dự.
Phát biểu khai giảng năm học mới, NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng nêu bật bối cảnh tình hình thế giới và trong nước, sự tác động ngày càng gay gắt của cơ chế thị trường đang làm tăng cạnh tranh trong giáo dục và đào tạo. Trước những tác động của bối cảnh chung, với ý chí vươn lên trong gian khó, sự cố gắng không ngừng cùng với truyền thống đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm, Nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào: Quy mô đào tạo được ổn định, chất lượng đào tạo được giữ vững.

NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường
đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014 – 2015
Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong đó có nhiều giảng viên được cử đi nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước. Công tác quản lý được tăng cường, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo được đầu tư nâng cấp theo hướng hiện đại. Đặc biệt với sự nỗ lực toàn diện và tinh thần đoàn kết của các lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức các nhà trường đã đưa cơ sở II vào sử dụng. Nhà trường đã thực hiện tốt quy chế dân chủ, khối đại đoàn kết trong nhà trường được giữ vững.
Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn và biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm cao của các cán bộ giảng viên và các em sinh viên toàn trường; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo thị xã, phường đã tạo điều kiện cho Nhà trường phát triển toàn diện. Trước thềm năm học mới, thầy Hiệu trưởng yêu cầu Hội đồng đào tạo và sinh viên nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo, thầy long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2014-2015 và đánh vang hồi trong khai trường trong không khí trang nghiêm của buổi lễ.
Thể hiện sự quyết tâm thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015, Cô Phạm Thu Hiếu thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và sinh viên Trịnh Thị Ngân thay mặt cho sinh viên Nhà trường phát biểu và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt nhiều kết quả cao phong trào thi đua học tập tốt rèn luyện tốt học tốt góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Chu Thanh Lan

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *