NHÀ XUẤT BẢN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT GẶP MẶT CHÚC TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ XUÂN KỶ HỢI 2019
Sáng ngày 28/12/2018, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật tổ chức gặp mặt chúc Tết các thế hệ cán bộ hưu trí Nhà xuất bản nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Ban chấp hành công đoàn chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các bác nguyên là Lãnh đạo Nhà xuất bản qua các thời kỳ, cùng gần 40 cán bộ hưu trí Nhà xuất bản.
 
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí xuân kỷ hợi 2019
 
Đây là hoạt động được Nhà xuất bản tổ chức thường niên, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Nhà xuất bản năm nay trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
Tại buổi gặp mặt, Phó giám đốc Võ Tuấn Hải bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí Nhà xuất bản trong dịp tổng kết năm cũ và chào đón đầu xuân mới. Phó giám đốc gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cán bộ hưu trí và vui mừng, phấn khởi điểm qua kết quả thực hiện nhiệm vụ xuất bản sách khoa học và công nghệ đã đạt được trong năm 2018.
Phó giám đốc chia sẻ: Mặc dù trong bối cảnh năm 2018 có nhiều thay đổi về nhân sự Lãnh đạo Nhà xuất bản, nhưng Nhà xuất bản cũng được sự quan tâm, lãnh đạo trực tiếp từ Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, nên có những thuận lợi về mặt chỉ đạo, định hướng phát triển Nhà xuất bản trong các giai đoạn tiếp theo và giải quyết những tồn đọng nhiều năm, giúp Nhà xuất bản vượt qua những khó khăn, thách thức.
Vui mừng và tự hào trước những thành quả đã đạt được trong năm 2018 của Nhà xuất bản, các cán bộ hưu trí Nhà xuất bản, nhấn mạnh: "Chúng tôi luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức viên chức và người lao động, Nhà xuất bản sẽ biết cách vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao:"
Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí sôi nổi và đặc biệt có sự đóng góp các tiết mục văn nghệ, thể hình, liên hoan ẩm thực…
 
 
Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn Nhà xuất bản
 
Đồng chí Lê Văn Vượng, Phó bí thư chi bộ Nhà xuất bản kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí Nhà xuất bản dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Nhà xuất bản.
 
Nguồn Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *