Lễ hội khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp khởi nghiệp và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo đã được tổ chức ngày 12/3.
 
Với mong muốn giúp người Việt khám phá những dự án công nghệ thú vị, những công ty công nghệ mới nổi, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn và những cộng đồng năng động nhất đang thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam phát triển, sáng 12/3, GetLinks và SHIELD, VYE cùng Startup.vn đã tổ chức sự kiện Saigon Tech Startup Fest 2016 – lễ hội khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề “Mang tinh thần thung lũng Silicon tới Việt Nam”.
 
Sự kiện sẽ bao gồm hoạt động triển lãm với hơn 50 doanh nghiệp khởi nghiệp và tập đoàn công nghệ lớn tham dự. Đây là cơ hội lớn để người tham gia giao lưu trực tiếp với những cá nhân khởi nghiệp, các công ty, nhằm hiểu rõ hơn về môi trường và tiềm năng tại các doanh nghiệp khởi nghiệp và công nghệ.
 
Bên cạnh đó là chương trình hội thảo với khoảng 20 diễn giả nói về tương lai của nền kinh tế khởi nghiệp, văn hoá làm việc, những cơ hội tại các doanh nghiệp khởi nghiệp và tập đoàn công nghệ với sự tham gia của những công ty lớn như Google, VNG, Tiny Pulse, và Uber. Nội dung hội thảo sẽ xoay quanh một số chủ đề nóng như phát triển ứng dụng di động, quản trị sản phẩm và những chủ đề tương tự.
 
 
Sản phẩm kính thực tế ảo của Samsung được giới thiệu tại Saigon Tech Startup Fest
BTC cũng tổ chức chương trình Workshop với những chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp các bạn mở rộng kiến thức và hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân mình. Các workshop giáo dục sẽ được dẫn dắt bởi những chuyên gia kĩ thuật số, nói về những chủ đề nóng nhất trong ngành công nghiệp kĩ thuật số hiện nay: học tiếp thị số, tinh thần doanh nhân, Growth hacking, di động, lập trình. Tất cả những thành tố này sẽ giúp người Việt đủ tự tin để trở thành những tài năng kĩ thuật số, những lập trình viên, những nhà thiết kế, những chuyên viên tiếp thị số tại Việt Nam.
 
Đặc biệt, Saigon Tech Startup Fest còn một khu vực đặc biệt mang tên Góc cho người kiến tạo (Makers' Space) đến từ Fab Lab, nơi dành cho những người đam mê công nghệ trải nghiệm, gồm: Máy bay điều khiển; Kính thực tại ảo tự làm bằng điện thoại di động và giấy carton; Máy in 3D, Máy cắt laser…
 
Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 12/3 tại Dinh Thống Nhất, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM.
 
Theo Khám Phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *