Khai trương nhà sách thiết kế độc đáo lớn nhất Hà Nội

Vào chủ nhật 16.11 – Nhà sách Tân Việt (313 – 315 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) – không gian văn hóa giáo dục, giải trí đặc sắc cho cả gia đình – chính thức khai trương. Nhà sách có diện tích gần 2.000m2, gồm 9 tầng thiết kế độc đáo, với nhiều loại hình phục vụ.

 

Tầng 1 của Nhà Sách Tân Việt 313-315 Bach Mai  – Hà Nội. Đây là nhà sách thứ 23 trên toàn quốc do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt làm chủ đầu tư.

 

Nhà sách Tân Việt có hàng chục nghìn đầu sách với nhiều thể loại cùng các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm, giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa. 

 

 

Vườn cổ tích – khu vui chơi của trẻ em tại Nhà sách Tân Việt – rộng gần 200m2, là nơi có nhiều trò chơi vận động và trò chơi trí tuệ, sẽ rất hấp dãn các bạn đọc thiếu nhi.

Không gian cà phê – sách tại Nhà sách Tân Việt là nơi lý tưởng dành cho các tín đồ yêu sách, những gia đình mong muốn có một không gian thư giãn lý tưởng cho dịp cuối tuần hoặc cho các sự kiện kết nối, giao lưu giữa độc giả và những tác giả, dịch giả, nhà biên soạn.

Nhân dịp khai trương, Nhà sách Tân Việt giảm giá 10-20% tất cả các mặt hàng sách từ 16– 30.11, tặng các voucher giảm giá 20% cho các dịch vụ khu vui chơi và đồ uống tại Không gian cà phê sách cho mỗi hóa đơn mua sách từ ngày 1-15.12.  

 LÊ QUANG VINH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *