Nhân dịp đón chào năm mới 2016 và Tết nguyên đán Bính Thân, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Nhà xuất bản. Tới dự, có PGS. TS. Tô Đăng Hải – Nguyên Giám đốc, Ông Đồng Khắc Sủng – Nguyên Phó Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Ngọc Khuê – Nguyên Trưởng ban Biên tập, các cán bộ hưu trí, cùng toàn thể Ban lãnh đạo Nhà xuất bản, các cán bộ công chức, viên chức và người lao động.
 
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Buổi gặp mặt chúc mừng năm mới là một hoạt động thường niên do Ban giám đốc Nhà xuất bản tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Nhà xuất bản đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Nhà xuất bản.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Phạm Ngọc Khôi – Giám đốc Nhà xuất bản đã báo cáo khái quát về tình hình hoạt động của Nhà xuất bản trong năm vừa qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016. Nhân dịp năm mới 2016, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Thân, Giám đốc chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!
 
Thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí, bác Nguyễn Long, bác Nguyễn Ngọc Khuê cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà xuất bản đã quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ hưu trí có buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa, rất vui khi thấy Nhà xuất bản vượt qua các khó khăn chung của ngành cũng như mong muốn Nhà xuất bản phát triển và tăng trưởng bền vững. đồng thời khẳng định, các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của Nhà xuất bản trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *