Ngày 15/3, Ban tổ chức Hội sách TP Hồ Chí Minh 2016 cho biết sẽ có 172 đơn vị tham gia, trong đó có 36 đơn vị là nhà xuất bản nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên, sách tiếng Nhật, tiếng Hàn được trưng bày tại Hội sách thành phố. 
Hội sách Giáng sinh 2015/ Hội sách Vinschool Book Fair 2015: Tôn vinh văn hóa đọc
Diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 21/3 đến 27/3, tại Hội sách có khoảng 30.000 tựa sách với hơn 30 triệu bản sách được các đơn vị xuất bản, phát hành mang đến trưng bày.
 
710 gian hàng được ban tổ chức thực hiện để các đơn vị đưa sách đến trưng bày, phục vụ bạn đọc.
 
 
Thay vì đến với bạn đọc qua hệ thống phát hành, sách được các nhà xuất bản nước ngoài trực tiếp giới thiệu đến bạn đọc tại Hội sách
Với dự kiến đón đến 1 triệu lượt khách đến tham gia Hội sách, hàng loạt các hoạt động nhằm phục vụ và đảm bảo an ninh trật tự cho người dân, du khách đến với hội sách tích cực được triển khai.
 
Tạo sự thuận tiện cho bạn đọc trong tra cứu, cập nhật thông tin, ban tổ chức còn kết nối internet không dây miễn phí.
 
Theo kế hoạch, 3 ngày đầu của Hội sách, các gian hàng sẽ trưng bày sách đẹp, mỹ thuật, trang trọng, phục vụ khách hàng với giá bìa giảm từ 10% đến 20%.
 
3 ngày cuối của Hội sách, các đơn vị được tự do bán hàng cho khách theo chính sách khuyến mãi của từng đơn vị. Trong đó, sách giảm giá bán đồng giá 5.000 đồng/bản, 10.000đồng/bản là những “đặc sản” không thể thiếu dành cho bạn đọc những ngày này.
 
Tuy nhiên, các đơn vị sẽ không được đổ đống dưới đất cho người mua chọn lựa mà sẽ bố trí các bục, kệ trang trọng hơn…
 
N.Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *