Lần đầu tiên tại Việt Nam, chuỗi sự kiện “Sách và nhà đầu tư” được tổ chức bởi KisStartup phối hợp với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, diễn ra số thứ nhất vào ngày 24.2.2023. Chuỗi webinar “Sách & Nhà đầu tư” nằm trong Không gian đọc Đổi mới sáng tạo IRS (Innovation Read Space), là nơi các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài giới thiệu và chia sẻ về những cuốn sách hữu ích nên đọc dành cho startups.

Chuỗi sự kiện mở ra với mong muốn đem lại những chia sẻ hữu ích và thiết thực về việc sử dụng sách trong kinh doanh và phát triển của các nhà sáng lập cũng như giúp người tham dự, đặc biệt là những startup có thể tận dụng, trau dồi kỹ năng, thế mạnh từ những lời chia sẻ đến từ các nhà đầu tư trong chương trình.

Tại sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Sách & Nhà đầu tư”, chúng tôi vô cùng vinh dự giới thiệu diễn giả Jeffrey Nah – CEO tại JN Capital & Growth Advisory – ông là cố vấn và đồn thời là nhà đầu tư của các công ty khởi nghiệp công nghệ và không gian giáo dục trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Từ một nhân viên ngân hàng, ông đã nỗ lực trở thành doanh nhân, nhà đầu tư và giảng viên với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn tại 7 quốc gia. Ngoài ra, ông cũng là nhà tư vấn quản lý của Viện tư vấn quản lý Singapore (Institute of Management Consultants Singapore).

????Đối tượng tham dự”
Sự kiện “Sách & Nhà đầu tư” dành cho mọi đối tượng không phân biệt tuổi tác, địa lý tại Việt Nam và trên thế giới, đặc biệt chương trình hướng đến:
• Công ty khởi nghiệp ở tất cả lĩnh vực
• Doanh nhân
• Nhà đầu tư cá nhân
• Sinh viên, học sinh hoặc bất kỳ cá nhân nào quan tâm đến việc đầu tư, khởi nghiệp, hoặc mong muốn tìm được những cuốn sách phù hợp để phát triển con đường sự nghiệp tương lai của mình.

????Chi tiết về sự kiện
• Thời gian: 24.02.2023 (số đầu tiên trong chuỗi sự kiện)
• Thời lượng sự kiện: 60 phút (bao gồm thời gian chia sẻ của diễn giả và giao lưu cùng diễn giả)
• Hình thức: Qua Zoom
• Ngôn ngữ: tiếng Anh

????Đăng ký tại: https://forms.gle/HvkiCu8KUxFo1Fpd8 (với người đăng ký tham dự sự kiện, link Zoom sẽ được gửi vào 18h00 ngày 23.02.2023)

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ: +84.982.498.095