Đọc thử

Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm – Tập 4 Phần Riêng Dưới Tác Dụng Của Nhiệt

136,000

Năm XB: 2022

Tác giả:

Loại sách:

Quốc gia:

KT bìa: 16 x 24

Mã IBSN: 978 - 604 - 67 - 1830 - 7

Mã IBSN Điện tử:

Tác giả : GS.KHKT. Nguyễn Bin
Nhà xuất bản : Khoa học và Kỹ thuật 
Số trang : 382 trang 
Kích thước : 16 x 24 cm 
Nội Dung : 
Quá trình và thiết bị truyền chất ( chuyển khối ) là tập 4 trong bộ sách gồm 5 tập được dùng cho sinh viên ngành Hóa kỹ thuật và Thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các nhà khoa học, thực phẩm và Kỹ thuật môi trường. Nộ dung cuốn sách này trình bày các quá trình phân lý, hấp thụ, kết tinh và sấy; đồng thời cũng mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị  đặc trung cho các quá trình. 

Bình luận

SÁCH NỔI BẬT

BỘ SƯU TẬP SÁCH HAY