Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Xử lý hoàn tất sản phẩm dệt may

Cập nhật cuối vào ngày 11/08/2014

Giá bìa Giá bán Mã sách Tác giả
Liên hệ Liên hệ 213146B00

MỤC LỤC

 

Lời nói đầu

CHƯƠNG 1.             GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỆT – MAY

CHƯƠNG 2. BẢN CHẤT HÓA HỌC CỦA VẬT LIỆU DỆT-  MAY

CHƯƠNG 3. LÀM SẠCH HÓA HỌC VẢI SỢI

CHƯƠNG 4. NHUỘM MÀU VÀ HOÀN TẤT SẢN PHẨM

CHƯƠNG 5.             XỬ LÝ HÓA HỌC SẢN PHẨM MAY MẶC

TÀI LIỆU THAM KHẢO

 

Lời nói đầu

 

Ngành Dêt- May nước ta đang có nhiều đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà và giải quyết được nhiều việc làm cho người lao động. Trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành, nhu cầu nhân lực đòi hỏi tăng cả về số lượng và chất lượng. Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ toàn diện, tác giả tập trung biên soạn cuốn sách này với những nội dung nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về bản chất hóa học của các loại vật liệu và sản phẩm may; các quá trình xử lý gồm tẩy, nhuộm, in hoa và hoàn tất sản phẩm dệt may.

            Tài liệu này phục vụ cho việc học tập của sinh viên đại học và cao đẳng đồng thời cũng có thể là tài liệu tham khảo cho học viên sau đại học chuyên ngành công nghệ vật liệu dệt may và các cán bộ kỹ thuật thuộc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dệt may. Mặc dù đã có nhiều cố gắng tích cực trong nhiều năm kết hợp nghiên cứu về lý thuyết về lý thuyết và kinh nghiệm thực tế để hoàn thành công việc biên soạn, nhưng chắc chắn tài liệu còn có những thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các quý vị độc giả. Mọi ý kiến phê bình góp ý có thể trao đổi trực tiếp hoặc bằng thư từ theo địa chỉ sau: Email:htlinh2000@yahoo.com, hoặc gửi thư về địa chỉ: Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 70 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
            Tác giả xin được bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các bạn đồng nghiệp đã nhiệt tình giúp tác giả trong quá trình biên soạn cuốn sách này.

            Đặc biệt xin được trân trọng cảm ơn Biên tập viên Kim Anh đã tận tình biên tập và động viên khích lệ tác giả hoàn thành để cuốn sách sớm đến được với bạn đọc.

            Tác giả cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Chung Văn Đạt (Giám đốc công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ và sản xuất Tân Châu) đã hỗ trợ một phần kinh phí cho việc xuất bản cuốn sách này.

                                                           

                                                                                                                                    Tác giả

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Xử lý hoàn tất sản phẩm dệt may