Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Sổ tay nhiệt luyện tập 2

Cập nhật cuối vào ngày 19/08/2014

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã sách Tác giả
110.000₫ 110.000₫ 19x27 cm 2007 207151M00 Nguyễn Chung Cảng

Số lượng:

THÊM VÀO GIỎ Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Gọi mua hàng 02438220686
Giao hàng toàn quốc
Mua ngay Mua online giao hàng tận nơi
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước
Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

LỜI MỞ ĐẦU

          Để  đáp  ứng  yêu  cầu  kỹ  thuật  ngày  càng  tăng  và  phù  hợp  với  đường  lối phát  triển  kinh  tế  của  Đảng  Cộng Sản Việt  Nam: “Chiến lược đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo định hướng xã hội chủ nghĩa,  xây dựng nền tảng để đến năm  2020  nước  ta  cơ bản trở thành một nước công nghiệp”, chúng tôi cho xuất bản cuốn  “sổ tay nhiệt luyện ” để kịp thời giúp ích cho sản xuất và nghiên cứu khoa học.

          Nội  dung  cuốn   nêu lên thành phần, tổ chức, tính chất, công dụng của các loại thép, gang, hợp  kim  màu và các quy trình công nghệ nhiệt luyện đang được dùng rộng rãi ở các nước phát triển cũng như  ở nước ta.

          Cuốn sách này nhằm phục vụ công nhân, các bộ kỹ thuật cơ khí, động lực và luyện kim, làm  tài liệu tham khảo cho các học sinh các trường đại học và trung học chuyê nghiệp. Ngoài ra còn có ích cho cán bộ làm công tác bảo quản phân phối và sử dụng vật liệu.

          Cuốn sách  “Sổ tay nhiệt luyện ” được biên soạn dựa trên các tài liệu tham khảo đã ghi ở cuốn sách, đồng thời có thêm các số liệu thực tế  ở các công ty cơ khí hiện  nay ở nước ta.

          Trong quá trình chuẩn bị bản thảo, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất chân tình của các đồng nghiệp trong Bộ môn Vật liệu học, xử lý nhiệt và bề mặt.Khoa Khoa học và Công nghệ vật liệu, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng như tại các cơ sở sản xuất.

          Nhân dịp này chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

          Với  dung  lượng lớn (hơn 500 bảng số liệu và 400 biểu đồ) nên không thể tránh khỏi thiếu sót. Vì vậy chúng tôi thiết tha mong bạn đọc góp ý. Thư góp ý xin gửi về Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật 70 Trần Hưng Đạo, Hà Nội hoặc tác giả theo số điện thoại: 04.8636084

         

                                                                                                Tácgiả

MỤC LỤC

Lời nói đầu

Phần 3.Quy trình nhiệt luyện

Chương 9.Nhiệt luyện các chi tiết sau cán và rèn

Chương 10.Nhiệt luyện các chi tiết máy

Chương 11.Nhiệt luyện dụng cụ và khuôn dập

Chương 12.Nhiệt luyện thép và hợp kim đặc biệt

Phần 4.Phụ  lục

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Sổ tay nhiệt luyện tập 2