Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Siêu âm Doppler màu trong thăm khám mạch máu tạng và mạch ngoại biên

Cập nhật cuối vào ngày 11/01/2017

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã sách Mã ISBN Tác giả
380.000₫ 380.000₫ 16 X 24 cm 2016 216152B00 9786046707950 GS. TS. Phạm Minh Thông

Số lượng:

THÊM VÀO GIỎ Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Gọi mua hàng 02438220686
Giao hàng toàn quốc
Mua ngay Mua online giao hàng tận nơi
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước
Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

Siêu âm Doppler ra đời dựa trên nguyên lý của hiệu ứng Doppler. Nhờ có siêu âm Doppler mà các thầy thuốc có thể nghiên cứu được tốc độ dòng máu động mạch cũng như tĩnh mạch, cũng vì vậy mà tưới máu các khối u cũng được nghiên cứu. Siêu âm Doppler là một kỹ thuật không thể thiếu được trong các khoa Điện quang. Nhằm nâng cao hiểu biết và giúp các quý đồng nghiệp có tài liệu tham khảo về siêu âm Doppler trong thăm khám lâm sàng hàng ngày, chúng tôi biên soạn cuốn sách “ Siêu âm Doppler màu thăm khám mạch máu tạng và mạch ngoại biên” này.

Sách gồm 19 bài, giới thiệu về siêu aam Doppler xung và Doppler màu trong chẩn đoán một số bệnh lý mạch máu từ hệ động mạch cảnh, động mạch sống nền đến mạch máu tạng, động mạch và tĩnh mạch chủ dưới; động mạch và tĩnh mạch chi trên và chi dưới, siêu âm Doppler tuyến giáp, tinh hoàn và dương vật, siêu âm Doppler sản phụ khoa cũng được giới thiệu. Mỗi bài có các phần; cách thăm khám, giải phẫu, hình ảnh bình thường và bệnh lý trên siêu âm Doppler.

Siêu âm Doppler là kỹ thuật thăm khám khó, các bác sỹ thăm khám bằng siêu âm Doppler phải nắm vững nguyên lý, kỹ thuật thăm khám cũng như bệnh học. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này giúp các bác sỹ chuyên ngành có kiến thức cơ bản, có thể thăm khám chẩn đoán được một số bệnh lý mạch máu thường gặp cũng như chuyên sâu.

 

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Siêu âm Doppler màu trong thăm khám mạch máu tạng và mạch ngoại biên