Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Giáo Trình Thực Hành Vi Sinh

Cập nhật cuối vào ngày 15/03/2022

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã ISBN Tác giả
Liên hệ Liên hệ 16x24 2021 978-604-67-2076-8

Cuốn " Giáo trình thực hành vi sinh" được chọn lọc đặc thù riêng cho chuyên ngành Dược. Kỹ thuật thao tác dựa trên các kiến thức tiêu chuẩn, cơ bản nhưng có cập nhật những nội dung mới trong định danh vi khuẩn vi khuẩn và ứng dụng kiểm nghiệm vi sinh trong dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng do đó mang được nét đặc thù riêng của giáo trình.

Thực tế có rất nhiều sách về lý thuyết vi sinh cơ bản đến chuyên sâu, nhưng rất ít sách viết về thực tập sinh chuyên ngành Dược. Hy vọng giáo trình này sẽ hữu ích, áp dụng được vào thực tiễn công việc và mang nét riêng cho sinh viên chuyên ngành Dược.

Trong cuốn giáo trình phần thực hành này sẽ giúp sinh viên thực hiện những kỹ thuật cơ bản : Sử dụng kính hiển vi để quan sát và nhận dạng cấu trúc tế bào vi khuẩn. Các kỹ thuật nuôi cấy, phân lập và định danh vi khuẩn trong mẫu bệnh phẩm và dược phẩm. Các kỹ thuật xác định khả năng để kháng sinh của vi khuẩn. Phương pháp định tính và định lượng vi khuẩn trong các mẫu dược phẩm. Các kỹ thuật xác định vô trùng và độ nhiễm khuẩn của mẫu thuốc dược phẩm theo Dược Điển Việt Nam V.

Các bạn có thể tham kháo đọc và tải sách miễn phí tại đây : Thuc hanh vi sinh (17.03)

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Giáo Trình Thực Hành Vi Sinh