Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin theo hướng đối tượng

Cập nhật cuối vào ngày 13/01/2017

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã sách Mã ISBN Tác giả
64.000₫ 64.000₫ 16 X 24 cm 2016 216114H00 9786046707592 Phạm Nguyễn Cương – Nguyễn Trần Minh Thư – Hồ Bảo Quốc

Số lượng:

THÊM VÀO GIỎ Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Gọi mua hàng 02438220686
Giao hàng toàn quốc
Mua ngay Mua online giao hàng tận nơi
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước
Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

Giáo trình Phân tích thiết kế hệ thống thông tin Hướng đối tượng được viết để phục vụ cho sinh viên theo học môn học Phân tích thiết kế hệ thống thông tin, thuộc chuyên ngành hệ thống thông tin (HTTT) tại khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).

Nội dung của giáo trình cung cấp các khái niệm cơ bản về HTTT, các nền tảng và phương pháp hình thành và xây dựng HTTT trong các đơn vị tổ chức. Trong đó tập trung vào chi tiết các kiến thức và kỹ năng về các giai đoạn phân tích và thiết kế hệ thống. Đối với giai đoạn phân tích, chúng tôi trình bày cách một dự án HTTT được hình thành và chọn lựa đầu tư trong doanh nghiệp, các kỹ thuật phân tích nghiệp vụ và thu thập yêu cầu, mô hình hóa nội dung nghiệp vụ và yêu cầu sử dụng ngôn ngữ UML. Đối với kiến thức thiết kế, thiết kế kiến trúc và triển khai. Với các kiến thức trên, các bạn có thể vận dụng để rèn luyện các kỹ năng phân tích thiết kế trong các đồ án môn học, cũng như áp dụng nó vào xây dựng các dự án HTTT cho các doanh nghiệp sau này.

Ngoài chúng tôi cũng dành một phần của giáo trình để mở rộng đến các bạn một kiến thức thiết thực không kém phần quan trọng để vận hành thành công HTTT tự động hóa. Đó là các phương pháp triển khai hệ thống thực tế một cách hiệu quả, các lựa chọn huấn luyện và đào tạo người dùng và quản lý thay đổi giúp chuyển từ hệ thống cũ sang hệ thống mới thành công. 

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin theo hướng đối tượng