Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Giáo trình luật kinh tế

Cập nhật cuối vào ngày 01/09/2014

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã sách Tác giả
32.000₫ 32.000₫ 16x24cm 2012 212128H00 Phạm Thị Ngoan
Nguyễn Thụy Phương

Số lượng:

THÊM VÀO GIỎ Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Gọi mua hàng 02438220686
Giao hàng toàn quốc
Mua ngay Mua online giao hàng tận nơi
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước
Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

LỜI GIỚI THIỆU

Luật kinh tế nằm trong nhỏm kiến thức cơ sở cho trình độ đại học cao đẳng. Giáo trình trang bị cho sinh viên khối ngành kinh tế nhừng kiến thức cơ bản về những quy định của pháp luật về doanh nghiệp, hợp đồng kinh doanh thương mại, các vấn đề về phá sản và giải quyết các tranh chấp kinh tế. Trên cơ sờ kiến thúc luật kinh tế, sinh viên biết được quy trình và trình tự thành lập doanh nghiệp, trình tự thủ tục giải quyết phá sản cùng như giải thể doanh nghiệp... thông qua đó có thể áp dụng các kiến thức được học cũng như hiểu được nguyên tắc quàn lý bằng pháp luật của Nhà nước vận dụng kiến thức thực tế cho công việc của mình trong cơ quan, đơn vị một cách tốt nhất.

Đe giúp sinh viên học tập và nghiên cứu, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp biên soạn giáo trình “Luật kinh tế” tài liệu này là giáo trình chính thức cho giáo viên và sinh viên của trường.

Nội dung giáo trình có sự kế thừa và phát triển các bài giảng của Khoa trong những lần xuất bản trước đồng thời cỏ chú ý cập nhật những vấn đề phát sinh trong thực tiễn và những quy định mới của pháp luật.

Nội dung cơ bản cùa giáo trình gồm:

Chương 1: Lý luận chung về luật kinh tế

Chương 2: Địa vị pháp lý của doanh nghiệp

Chương 3: Pháp luật về phá sản

Chương 4: Pháp luật về hợp đồng kinh doanh thương mại

Chương 5: Pháp luật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh

Mặc dù tác giả đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc chắn khỏ tránh khỏi những thiếu sót. Với mong muốn hoàn thiện nội đung cũng như kết cấu và phương pháp thể hiện của giáo trình, tập thể tác giả rất cảm ơn và mong nhận được ý kiến đóng góp của người sử dụng để lần tái bàn sau hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

TÁC GIẢ

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Giáo trình luật kinh tế