Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Địa Chất Công Trình - Địa Kỹ Thuật Và Xây Dựng Phục Vụ Phát Triển Bền Vững Khu Vực Miền Trung Và Tây Nguyên

Cập nhật cuối vào ngày 09/05/2022

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Trọng lượng Mã ISBN Tác giả
Liên hệ Liên hệ 16x24 2022 300 978-604-67-2296-0

Hội nghị khoa học toàn quốc Địa chất công trình - Địa kỹ thuật và Xây dựng phục vụ phát triển bền vững khu vực Miền Trung và Tây Nguyên” (ACEA-VietGeo 2021) được tổ chức tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, tỉnh Phú Yên trong các ngày 13, 14 tháng 5 năm 2022. Hội nghị do Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đồng chủ trì, các đơn vị: Hội Địa chất thủy văn Việt Nam, Hội Công nghệ Khoan - Khai thác Việt Nam,  Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM, Công ty TNHH Thế giới Kỹ thuật phối hợp tổ chức.

Ban Tổ chức Hội nghị đã nhận được hơn 100 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị, sau khi có kết quả phản biện, Ban Khoa học đã lựa chọn 71 bài báo của các nhà khoa học để đăng trong Kỷ yếu của Hội nghị. Các bài báo khoa học đăng trong kỷ yếu trình bày những kết quả nghiên cứu về các lĩnh vực: Địa chất công trình - Địa kỹ thuật xây dựng, Tai biến địa chất, Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu mới, Tài nguyên nước và Môi trường được biên tập và xuất bản bởi Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.

Chúng tôi hy vọng rằng, Hội nghị không chỉ là diễn đàn để các nhà khoa học chia sẻ, thảo luận những kết quả nghiên cứu mới về các lĩnh vực khoa học liên quan mà còn là dịp để các tổ chức, cá nhân gặp gỡ, ký kết hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực chuyên môn.

Các chủ đề của Hội nghị Khoa học toàn quốc “Địa chất công trình - Địa kỹ thuật và Xây dựng phục vụ phát triển bền vững khu vực Miền Trung và Tây Nguyên” là:

- Địa chất công trình - Địa kỹ thuật xây dựng;

- Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu mới;

- Tai biến địa chất;

- Tài nguyên nước và Môi trường.

Trong quá trình chuẩn bị tổ chức Hội nghị, Ban Tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của các tổ chức và cá nhân: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Công ty TNHH Thế giới Kỹ thuật, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển GMC, Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nam Miền Trung, Công ty Cổ phần Khảo sát thiết kế xây dựng Đất Việt,... Ban Tổ chức Hội nghị xin gửi tới các tổ chức, cá nhân lời cảm ơn sâu sắc về sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu đó. Ban Tổ chức Hội nghị cũng xin chân thành cảm ơn các nhà khoa học, tình nguyện viên và đặc biệt là Ban Khoa học, Ban Thư ký, những người đã làm việc rất nhiệt tình với trách nhiệm cao cho sự thành công của Hội nghị.

Do thời gian tuyển chọn, biên tập và in ấn hạn chế nên không tránh khỏi thiếu sót, Ban Tổ chức Hội nghị mong bạn đọc lượng thứ. Xin chân thành cảm ơn Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật đã giúp đỡ xuất bản cuốn Kỷ yếu này.

Quý Khách hàng có thể download cuốn sách tại đây Ky yeu__-Hoi thao địa chất___2022__(7-5-2022) (3)

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Địa Chất Công Trình - Địa Kỹ Thuật Và Xây Dựng Phục Vụ Phát Triển Bền Vững Khu Vực Miền Trung Và Tây Nguyên