Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

Công nghệ xử lý và vận chuyển dầu nhiều Parafin ở thềm lục địa nam Việt Nam

Cập nhật cuối vào ngày 12/07/2016

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã sách Mã ISBN Tác giả
125.000₫ 125.000₫ 16x24 2016 216052B00 9786046707042 Nguyễn Thúc Kháng, Từ Thành Nghĩa, Tống Cảnh Sơn, Phạm Bá Hiển, Phạm Thành Vinh, Nguyễn Hoài Vũ

Số lượng:

THÊM VÀO GIỎ Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Gọi mua hàng 02438220686
Giao hàng toàn quốc
Mua ngay Mua online giao hàng tận nơi
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước
Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa
Ở Việt Nam các tài liệu khoa học kỹ thuật về chuyên ngành dầu khí bằng tiếng việt còn rất hạn chế. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các sinh viên, giảng viên cũng như các cán bộ khoa học kỹ thuật trong ngành dầu khí trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trong hoạt động sản xuất của mình.
 
 
Nội dung cuốn sách đề cập đến vấn đề lý thuyết, các nghiên cứu, phát triển và kết quả áp dụng trong lĩnh vực thu gom, xử lý và vận chuyển dầu nhiều Parafin được các chuyên gia kỹ thuật trong và ngoài nước qua nhiều thế hệ thực hiện. Cụ thể ở giai đoạn khó khăn đầu tiên mà ngành dầu khí Việt nam mới thành lập, các kết quả này đã góp phần tạo nền móng cho sự phát triển bền vững của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro nói riêng và của các công ty dầu khí trong nước cũng như của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung.

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá Công nghệ xử lý và vận chuyển dầu nhiều Parafin ở thềm lục địa nam Việt Nam