Chào mừng bạn đến với Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

An toàn điện hạt nhân

Cập nhật cuối vào ngày 13/05/2015

Giá bìa Giá bán Khổ sách Năm xuất bản Mã sách Mã ISBN Tác giả
225.000₫ 225.000₫ 16x24 2015 215038H00 9786046705055 Phạm Duy Hiển

Số lượng:

THÊM VÀO GIỎ Thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Gọi mua hàng 02438220686
Giao hàng toàn quốc
Mua ngay Mua online giao hàng tận nơi
Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước
Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

Giới thiệu sách “ AN TOÀN ĐIỆN HẠT NHÂN” - GS. Phạm Duy Hiển.

Hòa cùng với không khí sôi động của các hoạt động kỷ niệm Ngày Khoa học Việt Nam lần thứ hai, 18 tháng 5 năm 2015. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Viện năng lượng Nguyên tử Việt Nam tổ chức buổi Giới thiệu sách “ An toàn diện hạt nhân” của GS. Phạm Duy Hiển vào hồi 16h chiều ngày 15 tháng 5 năm 2015 tại Trung tâm đào tạo Hạt nhân- Viện năng lượng Nguyên tử Việt Nam – 140 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tham dự buổi giới thiệu sách có GS. Phạm Duy Hiển, nguyên viện phó Viện Năng lượng nguyên tử quốc gia, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, hiện là chủ tịch hội đồng khoa học cục Kiểm soát và an toàn bức xạ, hạt nhân Việt Nam đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách; Lãnh đạo và cán bộ Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam; Lãnh đạo Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân; Lãnh đạo Cục Năng lượng nguyên tử; Đại diện Viện vật lý – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; cũng như sư có mặt của giới chuyên gia, nhà giáo dục, giới văn nghệ sỹ, bạn bè, đồng nghiệp của tác giả, nhiều khách quý, đối tác và bạn đọc.

Ngoài ra, trong buổi giới thiệu sách còn có sự đóng góp một số tiết mục văn nghệ của ca sỹ Dương Hoàng Yến, ca sỹ Vũ Hà Anh và ban nhạc Lãng Du và Đoàn Thanh niên Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam.

Cuốn sách “An toàn điện hạt nhân” của GS. Phạm Duy Hiển được Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật xuất bản đầu tháng 5/2015, trong bối cảnh Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị các nguồn lực cho dự án Điện hạt nhân đầu tiên, trong đó đặc biệt là chuẩn bị về nguồn nhân lực. Việt Nam không chỉ thiếu đội ngũ chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm mà còn thiếu tài liệu tham khảo và giảng dạy bằng tiếng Việt liên quan đến chuyên ngành Điện hạt nhân, đặc biệt là An toàn cho nhà máy điện hạt nhân. Sự ra đời của cuốn sách trong bối cảnh này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Đoạn kết của Lời tựa trong cuốn sách cũng là câu nói tâm đắc của GS. Phạm Duy Hiển có viết “Viết sách là đối thoại với người đọc. Đọc sách là đối thoại với tác giả. Từ những cuộc đối thoại này tri thức khoa học sẽ đến với công chúng”. Để hiểu rõ hơn về tác giả cũng như nội dung của cuốn sách, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật trân trọng kính mời quý độc giả tới tham dự Buổi giới thiệu sách nói trên của GS. Phạm Duy Hiển.

Với sự ra mắt của cuốn sách, cùng chuỗi hoạt động hướng về kỷ niệm Ngày Khoa học Việt Nam của Bộ Khoa học và Công nghệ, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật mong muốn truyền bá các tri thức khoa học và công nghệ đến với đông đảo bạn đọc cũng như có được sự cộng tác chặt chẽ hơn nữa của các nhà khoa học, các nhà quản lý và đội ngũ cộng tác viên để cho ra đời những cuốn sách, bộ sách khoa học và công nghệ có chất lượng.

Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

 

 

 

 

 

Đọc thêm

Bình luận

Đánh giá

0 đánh giá An toàn điện hạt nhân