Sách bán chạy

Đăng nhập

hoặc
Đăng ký

hoặc

Video hoạt động

Video khác

Tin Bộ KH&CN

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh: Phú Thọ có nhiều lợi thế để KH&CN phục vụ phát triển kinh tế xã hội

 
Chiều ngày 22/8/2018, đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cùng đoàn công tác đã làm việc tại tỉnh Phú Thọ về kết quả hoạt động KH&CN trên địa bàn giai đoạn 2015 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Cùng dự có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.
 
 
Toàn cảnh buổi làm việc. 

3 Bộ phối hợp xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý

 
Đại diễn lãnh đạo ba Bộ ký kết Quy chế phối hợp
 
Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Công Tạc nhận định, việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông sản trở thành một yêu cầu cấp bách. Một trong những giải pháp bảo đảm phát triển thị trường bền vững cho nông sản là bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ đối với chỉ dẫn địa lý. Bởi, chỉ dẫn địa lý gắn với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, điều kiện sản xuất, đặc trưng về chất lượng và danh tiếng của sản phẩm.
Phát huy tối đa hiệu quả, giá trị của sản phẩm được bảo hộ

Hợp tác công tác đảng, đoàn thể giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ KH&CN Lào

 
1. Toàn cảnh buổi làm việc giữa Đảng ủy Bộ KH&CN Việt Nam với Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ Lào
 
Đây là lần đầu tiên, hai Bộ đầu tiên của hai nước tổ chức được sự hợp tác về công tác đảng và đoàn thể, thực hiện chủ trương của hai Đảng trong việc củng cố, phát triển sự hợp tác toàn diện, thắm tình đoàn kết đặc biệt Việt - Lào.

Từ 9-10/8/2018 sẽ diễn ra Diễn đàn xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam – Lào tại Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào

 
Từ ngày 9-10/8/2018, tại Viện quản lý Khoa học và Công nghệ Lào, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ Lào tổ chức Diễn đàn xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam – Lào (TechConnect Việt Nam – Lào).
 
 
TechConnect Việt Nam - Lào sẽ thu hút sự tham gia của hơn 300 đại biểu đến từ Bộ, ngành, viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp của Việt Nam và Lào. TechConnect Việt Nam – Lào được tổ chức nhằm tăng cường hợp tác, xúc tiến chuyển giao công nghệ của các tổ chức, doanh nghiệp giữa hai nước, củng cố thêm mối quan hệ hợp tác thân thiết, bền chặt, có truyền thống lâu dài của hai nước Việt Nam – Lào.

Đêm chung kết cuộc thi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Techfest 2018

 
Tối ngày 28/7, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Techfest 2018 với sự tham gia tranh tài của 5 đội thi đến từ khắp cả nước.
 
 
Toàn cảnh đêm chung kết cuộc thi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Techfest 2018.
 

Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng!