Sách bán chạy

Đăng nhập

hoặc
Đăng ký

hoặc

Video hoạt động

Video khác

Tin Bộ KH&CN

Công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ KH&CN

 
Ngày 19/4, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
 
 
Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao quyết định cho tân Thứ trưởng Bùi Thế Duy. Ảnh báo KHPT

Việt Nam tiệm cận tiềm năng phát triển Cách mạng công nghiệp 4.0

 
Thông tin được ông Đàm Bạch Dương - Vụ trưởng Vụ Công nghệ cao - Bộ Khoa học và Công nghệ chia sẻ tại buổi họp báo thường kỳ Quý I tổ chức chiều 10/4 tại Hà Nội.
 
Buổi họp báo được điều hành bởi Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Công Tạc với sự tham dự của một số đơn vị chức năng của Bộ; các đơn vị báo chí thuộc Bộ KH&CN cùng đại diện gần 60 cơ quan thông tấn, báo chí.
 
Chia sẻ tại buổi họp báo, Thứ trưởng Phạm Công Tạc đã thông tin về các hoạt động đã được Bộ triển khai trong quý I cũng như những công việc sẽ triển khai trong thời gian tới. Tại phần hỏi và trả lời, nhiều câu hỏi đã được các nhà báo đưa ra như sự vào cuộc của Việt Nam với cuộc cách mạng 4.0; cơ chế tài chính đối với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST); tình hình giải ngân của Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia; sở hữu trí tuệ, kiểm định chất lượng thiết bị tiết kiệm điện... đã được đại diện các đơn vị chức năng giải đáp thỏa đáng.
 
Thứ trưởng Phạm Công Tạc điều hành buổi họp báo. Ảnh: Ngũ Hiệp.
 

IPP2 hỗ trợ đào tạo giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Huế

 
Ngày 27/3/2018, Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan giai đoạn 2 (IPP2) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho 34 học viên hoàn thành Khóa đào tạo giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (ToT2-Huế). Đây là khóa đào tạo cuối cùng được IPP2 hỗ trợ trong chuỗi các hoạt động liên kết nhân rộng mô hình đào tạo giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Chương trình. Học viên khóa ToT2-Huế đến từ 14 trường đại học, cao đẳng ở cả 3 miền trong cả nước, chủ yếu là khu vực miền Trung.
Khóa đào tạo được tổ chức tại Trung tâm Sáng tạo mới khai trương của Huế IC

Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đón nhận thêm gần 1.500 tỷ đồng của nhà đầu tư mới

Ngày 27/3/2018, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm Itera cho Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC.
 
Thứ trưởng Bộ KH&CN, Trưởng ban Quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc Phạm Đại Dương trao Quyết định đầu tư cho công ty ETC.

Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng!