Sách bán chạy

Đăng nhập

hoặc
Đăng ký

hoặc

Video hoạt động

Video khác

Tin Bộ KH&CN

Ông Huỳnh Thành Đạt: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong xuất bản

 
Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật trong 60 năm đã khẳng định vị trí với độc giả, các nhà khoa học, tuy nhiên, giai đoạn tới cần đổi mới công nghệ xuất bản.
 
Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt ghi nhận những đóng góp của Nhà Xuất bản Khoa học và Kỹ thuật trong lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, sáng 24/12.
 
Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, ngày từ khi thành lập, Nhà xuất bản đã vượt qua nhiều khó khăn, bám sát nhiệm vụ được giao, tổ chức biên tập xuất bản các ấn phẩm phục vụ công tác quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ.
 
"Minh chứng cụ thể nhất cho kết quả đạt được của nhà xuất bản là sự tin tưởng, gắn bó của các nhà khoa học, cộng tác viên, các tác giả. Sự ủng hộ của đông đảo độc giả trong và ngoài nước", Bộ trưởng nói.
 
 
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Gia Chính.

Khởi động thử nghiệm lâm sàng vắc xin phòng Covid-19 (Nanocovax)

 
Sáng ngày 10/12/2020, tại Học viện Quân y đã diễn ra Lễ khởi động thử nghiệm lâm sàng vắc xin phòng Covid-19 (Nanocovax). Vắc xin này là sản phẩm của nhiệm vụ khoa học và công nghệ độc lập cấp quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đặt hàng, Công ty Cổ phẩn Công nghệ sinh học Dược Nanogen thực hiện.
 
GS.TS. Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng phát biểu khai mạc Lễ khởi động thử nghiệm lâm sàng.

Chiến lược Việt Nam và Úc về hợp tác phát triển Công nghiệp 4.0

 
Ngày 11/12/2020 tại Hà Nội diễn ra Tọa đàm Chiến lược Việt Nam - Úc trực tuyến về hợp tác phát triển Công nghiệp 4.0 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Đại học RMIT Úc đồng tổ chức.
 
Toàn cảnh tọa đàm

Bộ KH&CN bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

 
Chiều ngày 07/12/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm đối với lãnh đạo 3 đơn vị thuộc Bộ. Trong bối cảnh dịch COVID-19, buổi Lễ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
 
 
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt trao Quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo 3 đơn vị. Ảnh: Văn Nguyên

Ngày Hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2020 (AI4VN 2020): Hướng tới nhiều lĩnh vực trọng yếu

 
Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2020 (AI4VN 2020) với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo ứng phó với đại dịch COVID-19" đã chính thức khai mạc sáng 27/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự ngày hội có: Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy; Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM Vũ Hải Quân; Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM Nguyễn Việt Dũng; Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM Nguyễn Kỳ Phùng; Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Quốc Cường, cùng hơn 500 chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp, startup.
 
Đại biểu tham dự lễ khai mạc AI4VN.

Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng!