Sách bán chạy

Đăng nhập

hoặc
Đăng ký

hoặc

Video hoạt động

Video khác

Bộ Khoa học và Công nghệ viếng Lãnh tụ Cuba Fidel Castro

 
Chiều 01/12/2016, Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ do Thứ trưởng Thứ trưởng Trần Quốc Khánh làm Trưởng đoàn đã tới Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội viếng và ghi sổ tang tưởng niệm đồng chí Fidel Castro Ruz, nguyên Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba, Lãnh tụ của nhân dân Cuba anh em.
 
Thay mặt Bộ Khoa học và Công nghệ, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã ghi sổ tang: “Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam hết sức đau buồn và tiếc thương khi nhận được tin đồng chí Fidel Castro, Lãnh tụ cách mạng của nhân dân Cuba anh em, người bạn lớn luôn sát cánh cùng nhân dân Việt Nam trong những năm tháng gian khổ đấu tranh giành độc lập, thống nhất và xây dựng đất nước, đã qua đời ngày 25/11/2016.
 

Hàng loạt hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 20 năm Giải thưởng chất lượng quốc gia

Chuỗi sự kiện “20 năm Giải thưởng Chất lượng quốc gia 1996 – 2016” sẽ được tổ chức từ tháng 1 đến tháng 4/2016, bao gồm rất nhiều sự kiện.
 
Nhấn mạnh tại Lễ công bố chuỗi sự kiện “20 năm Giải thưởng Chất lượng Quốc gia” (1996-2016) tổ chức chiều 5/1, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân cho rằng: “20 năm qua, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (CLQG) đã mở ra một trang mới cho phong trào năng suất – chất lượng ở Việt Nam, góp phần nâng cao năng lực vật chất – kỹ thuật của các doanh nghiệp (DN) trong tiến trình tăng cường sự hội nhập kinh tế toàn cầu của đất nước.
 

Hàng nghìn người tham dự Ngày sách Việt Nam

 Nhiều loại sách bán giảm giá từ 10 - 50% trong khuôn khổ sự kiện Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 vừa khai mạc sáng 20/4 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội).
 
 
Sáng 20/4, Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 khai mạc tại Công viên Thống nhất (Hà Nội). 
 
 
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng tham dự chương trình. Trong bài phát biểu của mình, ông Hưng cho biết, Bộ đã nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của sách, của văn hoá đọc và hoạt động xuất bản trong đời sống xã hội từ rất lâu.

Lý giải vì sao ảo thuật có thể đánh lừa chúng ta một cách dễ dàng

Lợi dụng những lỗ hổng trong não bộ, các nhà ảo thuật đã dễ dàng đưa khán giả vào tròng.
 
Các ảo thuật gia khi trình diễn luôn tìm cách đưa chúng ta đến những trải nghiệm... rất vô lý. Kiểu như một quả bóng đột nhiên biến mất, hay một người lơ lửng giữa không trung - những thứ theo logic thông thường là không thể xảy ra.
 
Nhưng tất nhiên, phép thuật không tồn tại trên đời này. Thứ chúng ta được trải nghiệm thực chất là những mánh khóe tâm lý rất khôn ngoan, lợi dụng sự hạn chế trong cách não bộ hoạt động để đánh lừa nhận thức.
 
Ảo thuật lợi dụng sự hạn chế trong não bộ để đánh lừa nhận thức.

Thanh toán qua thẻ ATM ngân hàng nội địa

Quý khách vui lòng trả tiền vào tài khoản:

TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH VÀ VĂN HÓA PHẨM KHOA HỌC
& KỸ THUẬT
Địa chỉ : 70, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : (024)3822 0686
Tài khoản : 10824998509018
Tại : Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm. 
Đại diện : Bà Trương Yến Minh - Chức vụ : Giám đốc


Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng!